Giá xe nâng cũ rẻ nhất uy tín nhất thị trường!

Xe nâng cũ chất lượng cao đã qua sử dụng được nhập khẩu chính hãng. Với giá rẻ tốt nhất ở tại Hà Nội Hải Phòng Đà Nẵng TpHCM và trên toàn quốc.

Xe nâng cũ với đa dạng chủng loại, nhiều tải trọng lớn đến 2,5 3 tấn đến 25 tấn từ các tập đoàn xe nâng lớn nhất thế giới: Nissan, Komatsu, Mitsubishi, Toyota, TCM… Loại xe nâng trọng tải và thương hiệu quý khách định mua là gì? Chỉ cần gọi cho Chúng tôi. Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất.!

Xe nâng dầu 2. 5 tấn Toyota cũ Model 02-8FDL25

Giá xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota cũ Model 02-8FDL25 tại TFV

Giá các loại xe nâng cũ TFV đang kinh doanh?

Xe nâng điện cũ

Là các dòng xe nâng chạy bằng điện bình điện hay còn gọi là ắc quy. Với dòng xe nâng hàng cũ chạy điện này bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng đứng lái hoặc xe nâng ngồi lái, tùy thuộc vào điều kiện kho bãi và môi trường làm việc.

Ưu điểm của dòng xe nâng chạy điện này là vận hành êm ái ngọt ngào không xả mùi khói bụi và tiếng ồn khi làm việc. Nhưng tải trọng nâng nhỏ và việc xạc bình cũng là phương án phải tính đến nếu làm việc 24/24. Hiện tại TFV đang bán kèm ắc quy lithium cho các sản phẩm xe nâng điện bán ra với khả năng chạy 3 ca liên tục giúp các doanh nghiệp tối ưu năng suất sử dụng.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn Komatsu FB15HB-12

Xe nâng dầu cũ

Đến với thị trường việt nam sớm hơn dòng xe này là biểu tượng cho sức mạnh tuyệt vời. Tốc độ di chuyển nhanh cơ động và đa năng. Nếu điều kiện làm việc không quá khắt khe thì đây cũng là một lựa chọn tốt để bạn cân nhắc.

Giá xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota 02-8FDF25

Các hãng xe nâng được TFV đang được kinh doanh tại thị trường Việt Nam?

Xe nâng cũ Toyota

Toyota là một trong những thương hiệu xe nâng lớn không chỉ ở nhật mà trên toàn thế giới, doanh số bán hàng đứng đầu trong lĩnh vực này không chỉ dòng xe điện mà cả những dòng xe nâng động cơ dầu.

Giá xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota cũ Model 02-8FDL25

Toyota luôn biết kết hợp giữa công nghệ và thực tiễn để đưa ra thị trường những dòng xe nâng tốt nhất. Tổng giám đốc Toyota cam kết sẽ thúc đẩy và liên tục đưa công nghệ mới để nâng cao sự an toàn, công suất và hiệu quả đối với các dòng xe nâng.

Với mức tiêu thụ như thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sắm một chiếc xe nâng cũ Toyota về sử dụng. Và hơn thế nữa phụ tùng xe nâng Toyota cũng tương đối sẵn tại việt nam.

Xe nâng cũ Komatsu

Song song với các ông lớn Toyota bạn cũng có thể tham khảo ông không hề nhỏ trong thị trường máy móc thiết bị là Komatsu. Không chỉ là các dòng máy công trình xe nâng Komatsu cũng đứng top đầu về thị trường này.

Giá xe nâng dầu 3 tấn Komatsu cũ model FD30T-17

Ở việt nam bạn cũng có thể tham khảo các dòng xe nâng cũ komatsu tại “Xe nâng TFV” và một số đơn vị khác cũng nhập khẩu trực tiếp dòng xe nâng bãi nhật Komatsu.

Các sản phẩm xe nâng của Komatsu hiện nay có thể kể đến nhiều như dòng xe nâng động cơ chạy dầu. Bên cạnh đó komatsu cũng rất chú trọng phát triển thêm các dòng xe chạy điện đứng lái ngồi lái để đa dạng hóa khách hàng.

Xe nâng cũ Mitsubishi

Đây cũng là một trong những thương hiệu bạn có thể chọn lựa khi quyết định mua xe nâng cũ. Xuất phát cũng là một dòng xe đến từ nhật nên về chất lượng thì yên tâm. Dòng xe cũ mitsu thường được nhập về là dòng xe chạy động cơ dầu. Bãi xe nâng TFV hiện tại cũng có nhiều sản phẩm để khách hàng tham khảo.

Giá xe nâng dầu 1.5 tấn Mitsubishi cũ model KFD15

Các dòng xe nâng cũ khác:

Xe nâng cũ TCM

Xe nâng cũ Nissan

Xe nâng cũ BT

Giá xe nâng cũ như thế nào?

Để có thể báo giá xe nâng cũ chính xác thì rất khó, hiện tại trong kho TFV có hàng trăm chiếc xe nâng khác nhau với các loại tải trọng khác nhau từ 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn…

Nếu quý khách thực sự quan tâm có thể liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ tư vấn tìm và báo giá chính xác mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

TFV rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *